TIẾN ĐỘ DỰ ÁN ROMAN PLAZA

Roman Plaza là dự án được chú trọng nhất khu vực Lê Văn Lương được đầu tư lên tới 2.500 tỷ đồng. Chung cư Roman Plaza sẽ tạo nên một dự án đẳng cấp tại khu vực Hà Đông.

Dự án Roman Plaza được khởi công ngày 08/10/2016 với sự góp mặt chủ tịch tập đoàn Hải Phát ông Đỗ Quý Hải cùng với các nhà thầu và quý ngân hàng đồng khởi công. Chung cư Roman Plaza cam kết bàn giao đúng tiến độ quy định quý 2 năm 2016.

Với mục tiêu xây dựng tổ hợp dự án khang trang, với đầy đủ chức năng thương mại dịch vụ, nhà ở, biệt thự, văn phòng cho thuê tạo điểm nhấn trên hệ trục hướng tâm thủ đô.

Dự án nằm vị trí đắc địa được thiên nhiên vô cùng ưu ái đặt nơi giao hoà trời và đất, sông nước mênh mang.Hội tụ trong mình long khí thiên nhiên ban tặng, nước được coi là tài lộc, mang ý nghĩa khởi nguồn. Hơn thế, với dự án có dòng sông bao quanh xét về phong thuỷ là vị trí vàng.

Hình ảnh tiến độ Chung cư Roman Plaza

lễ khởi công chung cư roman plaza

Phát biểu tại buổi lễ, Ông Đỗ Đức Duy thứ trưởng Bộ Xây Dựng khẳng định: Dự án Roman Plaza là dự án trọng điểm khu vực được triển khai thực hiện bài bản và kỹ lưỡng từ khâu triển khai các thủ tục cho đến lựa chọn thiết kế. Dự án góp phần quy hoạch của thủ đô. giúp nhiều cư dân có một mái ấm lý tưởng, một cuộc sống an lành.
Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật tiến độ dự án Roman Plaza tại đây. Quý khách thường xuyên truy cập để biết thông tin về dự án.

> Website: http://www.roman-plaza.net


Không có nhận xét nào: