Mở bán Chung cư Florence


Vị trí dự án chung cư florence
Dự án chung cư Florence Mỹ Đình hợp phong thủy và trên hết chung cư nằm trên tuyến phố được coi là phát triển nhất của quận Nam Từ Liêm, Hà Nội. Giao thông thuận tiện với việc ở gần nhiều tuyến phố chủ chốt vì vậy việc sinh sống tại đây sẽ dễ dàng đi lại đến các khu vực khác của Hà Nội.

vị trí dự án florence

Tiện ích tại dự án chung cư florence
Được thiết kế và xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế, Chung cư Florence sẽ mang đến những trải nghiệm hoàn toàn mới, đảm bảo chất lượng. Hệ thống tiện ích được hoàn thiện một cách nghiêm ngặt và đầy đủ, nơi đây hứa hẹn là nơi đáp ứng đầy đủ và trọn vẹn cho quý khách. Hàng loạt các tiện ích vượt trội như:

tiện ích dự án florence

- Trung tâm thương mại mua sắm, hệ thống shop thời trang sang trọng. Không gian vô cùng rộng rãi cùng với nhiều thương hiệu thời trang nổi tiếng trong và ngoài nước.
- Bể bơi 4 mùa cả ngoài trời lẫn trong nhà, phòng tập gym, yoga, spa.
- Khuôn viên cây xanh rộng rãi phía dưới tạo sân chơi, giải trí và sinh hoạt cộng đồng.
Mặt bằng và kiến trúc thiết kế
Với thiết kế kiểu Pháp sang trọng và hiện đại, đáp ứng tính thẩm mỹ cao. Chung cư Florence Mỹ Đình nổi bật với gam màu trắng trang nhã, chú trọng đến sự tiện nghi và không gian gần gũi với thiên nhiên, hướng đến cuộc sống hiện đại dành cho quý khách. Khách hàng đến với Chung cư Florence sẽ cảm nhận được chính xác ý nghĩa của cuộc sống.

mặt bằng chung cư florence

Chính sách và giá bán của chung cư florence
Chung cư Florence Mỹ Đình dự kiến bàn giao căn hộ vào quý 1 năm 2019 với chính sách giá bán ưu đãi: 26,5 triệu/m2. Dự án được hỗ trợ tài chính của ngân hàng BIDV với những ưu đãi sau:
- Ngân hàng BIDV hỗ trợ tối đa 80% GBCH, miễn lãi suất 12 tháng đầu tiên.
- Khách hàng thanh toán 100% GBCH trong vòng 30 ngày kể từ ngày kí hợp đồng, sẽ được chiết khấu ngay 3% GBCH.

- Khi khách hàng mua từ căn thứ 2 trở lên sẽ được triết khấu 1% GBCH trước thuế cho căn đó và các căn tiếp theo.
Mọi thông tin khách hàng tham khảo dự án Florence tại đây