Có nên mua căn hộ chung cư Florence hay không


Dự án chung cư cao cấp Florence được đầu tư bởi Công ty Cổ phần Phục Hưng Holdings đang thực hiện rất tốt tiến độ để nhanh chóng ra mắt quý khách hàng trong thời gian gần nhất. Chung cư Florence Mỹ Đình sở hữu một vị trí đẹp khi nằm ở trung tâm của Mỹ Đình, là cầu nối của các tuyến đường quan trọng với trung tâm thành phố Hà Nội. Bên cạnh đó còn là những khu đô thị đông đúc khác với trình độ dân trí cao.

chung cư florence mỹ đình


Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ chỉ ra cho quý khách thấy tại sao nên lựa chọn mua căn hộ chung cư Florence.

Vị trí đắc địa
Chung cư Florence thuộc số 28 Trần Hữu Dực, đây là tuyến phố liên kết với nhiều tuyến phố quan trọng khác như Lê Đức Thọ, Hồ Tùng Mậu, Cầu Giấy,… Ngoài ra chung cư Florence còn gần các trường đại học và trung học lớn, có thể kể đến: Đại học Thương Mại, Đại học Công Nghiệp Hà Nội, Đại học Quốc gia…

vị trí dự án florence


Chủ đầu tư uy tín
Công ty Cổ phần Phục Hưng Holdings là cái tên không còn xa lạ trong giới kinh doanh bất động sản trong nước, với tiềm lực kinh tế mạnh mẽ. Sau những sản phẩm bất động sản ra mắt thành công trong thời gian gần đây, Phục Hưng Holdings càng khẳng định thêm vị trí của mình trên trường kinh doanh bất động sản Việt Nam. Dự án chung cư Florence chắc chắn sẽ đem lại cho quý khách hàng những trải nghiệm hoàn toàn mới. Chúng tôi cam kết đảm bảo cuộc sống cho quý khách khi lựa chọn đến với chung cư Florence. Dự án sẽ tiếp tục đẩy nhanh tiến độ để ra mắt sớm hơn dự kiến, nhưng không vì thế mà chất lượng của công trình không được đảm bảo.

Mức giá phù hợp
Giá của một căn hộ chung cư Florence có giá giao động từ 2 tỷ đến 7 tỷ(đã bao gồm VAT và nội thất bên trong) tùy vào vị trí và số lượng phòng đối với từng căn hộ. Đây là giá bán rất phù hợp so với những chung cư cao cấp khác.

Thiết kế thông minh
Dự án chung cư Florence có các căn hộ diện tích từ 70 đến 120m2 rất phù hợp với những hộ gia đình hiện nay. Ngoài ra diện tích tầng hầm rất lớn sẽ đảm bảo được nơi để xe cho khách hàng khi đến với chung cư Florence.

nội thất chung cư florence

Hệ thống an ninh đảm bảo
Ban điều hành chung cư Florence Mỹ Đình cam kết đến sự an toàn của quý khách với hệ thống an ninh được đầu tư theo chuẩn châu âu. Đội ngũ bảo vệ chuyên nghiệp, sẽ thực hiện tốt các biện pháp khi có sự cố xảy ra.

Qúy khách tham khảo thêm dự án florence tại đây