Một số điểm nhấn tạo nên sức hút cho dự án chung cư QMS Tower Tố Hữu

Chung cư QMS Tower, hay còn gọi là QMS Tower Tố Hữu được đầu tư trực tiếp bởi công ty cổ phần dịch vụ và trường học Quang Minh – một chủ đầu tư uy tín hiện nay. Chung cư QMS Tower sở hữu điểm cộng là vị trí đắc địa, thiết kế độc đáo, cùng những tiện ích đẳng cấp, từ đó tạo nên một sức hút đặc biệt khiến cho khó có ai quan tâm lại có thể chối từ.

chung cư qms tower

Chung cư QMS Tower sở hữu tổng diện tích 3510,4m2, với tổng diện tích sàn xây dựng là 47.780m2, nằm ngay trên mặt đường Tố Hữu, tại khu vực được đánh giá là có tiềm năng phát triển lớn. Dự án hứa hẹn sẽ mang lại những giá trị khó có thể chối từ cho cư dân cùng những nhà đầu tư.
Cùng với đó, giao thông và  liên kết vùng của dự án QMS Tower cũng là một trong những điểm cộng được nhiều người đánh giá cao. Dự án nằm trên mặt đường Tố Hữu rộng lớn, lại tiếp giáp với đường Mỗ Lao – những con đường huyết mạch của khu vực, bởi vậy nên cư dân có thể dễ dàng di chuyển tới trung tâm thành phố cũng như các khu vực lân cận.
Đồng thời, xung quanh dự án QMS Tower là rất nhiều những tiện ích, dịch vụ sẵn có như các trường học lớn (Đại học Kiến Trúc, đại học Hà Nội, Học viện Chính Trị, Đại học Khoa học Tự nhiên, đại học Phòng cháy chữa cháy,…), các bệnh viện (Bệnh viện Đa Khoa Hà Đông, viện Quân Y 103,…) cùng với Bưu điện Hà Đông, Chợ Hà Đông,...

Không chỉ vậy, ngay tại trong nội khu chung cư QMS Tower cũng có một chuỗi các tiện ích đẳng cấp, hiện đại dành riêng phục vụ cho cư dân tại đây. Đó là trung tâm thương mại cao cấp, phục vụ nhu cầu mua sắm hiện đại, đa dạng; là bể bơi bốn mùa phục vụ cả mùa đông và mùa hè, nhà trẻ mầm non đạt tiêu chuẩn quốc tế, sảnh Louge sang trọng, cao cấp để cư dân giao lưu và bạn bè gặp gỡ, Spa chăm sóc sắc đẹp, Phòng tập Gym với các trang thiết bị hiện đại,…