Giao thông linh hoạt tại dự án chung cư Icid Complex Hà Đông

Bất kỳ ai trước khi bỏ tiền ra mua một dự án bất động sản nào đó thì trước tiên họ đều cân nhắc tới rất nhiều vấn đề, mà vấn đề trọng yếu nhất có lẽ chính là vị trí của dự án. Cần phải xem dự án ở vị trí nào, có thuận tiện cho đi lại hay không, có hạ tầng cơ sở đồng bộ hay không? Có nằm trong khu dân cư đông đúc hay không?... Bài viết sau đây sẽ phân tích yếu tố về vị trí của dự án chung cư Icid Complex.

chung cư icid complex


* Vị thế đất của dự án Icid Complex
Chung cư Icid Complex nằm tại cửa ngõ phía Tây của Thủ đô, ngay trên mặt đường Lê Trọng Tấn. Nơi đây không chỉ có cảnh quan đẹp, phong thủy tốt, mà tiềm năng phát triển cũng khó có thể đo đếm được. Theo các nhà phong thủy, Hà Đông là đất Đầu rồng, là nơi cội nguồn của giáo dục và lãnh đạo.
Khu vực này cũng chính là khu vực có tốc độ phát triển kinh tế nhanh nhất cả nước, trong tương lai, nó còn có khả năng trở thành trung tâm hành chính mới của thủ đô.
* Điều kiện giao thông tại chung cư Icid Complex
Dự án chung cư Icid Complex có khả năng kết nối trực tiếp với trung tâm của Thành Phố Hà Nội nhờ hai tuyến đường huyết mạch là Lê Trọng Tấn – đại lộ Thăng Long và Lê Trọng Tấn – Đường Tố Hữu. Nhờ có cơ sở hạ tầng giao thông hiện đại, việc di chuyển, đi lại của cư dân tại dự án trở nên vô cùng thuận lợi. Chỉ trong thời gian ngắn, cư dân có thể đi tới trung tâm thành phố cũng như tới các khu vực lân cận một cách dễ dàng.
* Liên kết vùng của dự án Icid Complex
Chung cư Icid Complex được đặt tại nơi tụ hợp đầy đủ các tiện ích có sẵn như trường học (trường THPT Nguyễn Huệ, trường Đại học Hà Nội), Bệnh viện (bệnh việ Quốc Tế, bệnh viện Quân Y 103), Bến xe (bến xe bus nhanh Kim Mã – Yên Nghĩa, Bến xe Yên nghĩa, ga tàu điện trên cao), thiên đường Bảo Sơn.
Đồng thời, cư dân tại chung cư Icid Complex có thể được thừa hưởng những tiện ích cùng tiềm năng kinh tế của các khu đô thị mới, hiện đại xung quanh như khu đô thị Dương Nội, khu đô thị Vinhomes Thăng Long, Khu đô thị Nam Cường,…