Hưởng thụ một thiên nhiên trọn vẹn với cộng đồng cư dân Bel Air Hà Nội

Với ý tưởng phát minh tạo nên một vùng định cư êm ấm, bền lâu mang lại người dân trên cộng đồng cư dân Bel Air thủ đô Hà Nội, nhà đầu tư Vimefulland Group sẽ kết hợp với những đơn vị xây dựng nổi tiếng nhằm tạo nên tổng hợp phong cách xây dựng quý phái, văn minh theo tiêu chuẩn quốc tế với những tuyến đường nét tinh xảo hợp lý cùng cảnh quan thiên nhiên khuôn viên xanh mát bao quanh.

chung cư bel air hà nội

Dự án Bel Air Hà Nội là một sản phẩm quý phái tiếp liền những thành công của Vimefulland Group trên thị trường nhà đất trên thủ đô Hà Nội.
Cộng đồng cư dân Bel Air Hà Nội kinh nghiệm lâu năm và tầm nhìn CỦA CĐT
Vimefulland Group từ tương đối lâu đã được biết mang lại với vị trí của một tổ nhiều ngành và nghành nghề dịch vụ nhà đất là nhóm ngành trọng tâm của tập đoàn này.
Dự án công trình sang trọng, tại chính giữa trên TP.Hồ Chí Minh sẽ khẳng định vị thế và uy tín của Vimefulland Group trên thị thường với những nhà đầu tư khác .
Cư dân Bel Air Nam Từ Liêm thủ đô Hà Nội là một quần thể quy họach tinh vi và đa lĩnh vực với những phục vụ kín, môi trường xung quanh trong mát, hạ tầng sâu xa, vị trí tiện nghi, quản lý theo tiêu chuẩn quốc tế, xứng đáng là phòng định cư lập nghiệp 5 sao trên quận Nam Từ Liêm - thủ đô Hà Nội. Dự án công trình đang được xây lắp phần móng và nhà đầu tư chi tiêu dự kiến tiếp tục mở chính thức được rao bán vào thời điểm cuối năm 2017.
Bel Air Hà Nội được quy hướng với tổng quy hoạch lên tới ngay 2,5 ha và vị trí tiện nghi ngay bến xe Mỹ Đình và tọa lạc ở vị trí chính giữa nên thuận lợi mang đến việc đi lại tới những Khu Vực TP. Hồ Chí Minh hoặc đi lại tới những tỉnh TP. Hồ Chí Minh ở bên cạnh. với mục đích tạo cho một dự án công trình điểm nổi bật mang đến Khu Vực Mỹ Đình thì Vimefulland Group đang được nỗ lực tạo cho một dự án công trình mang tác dụng nội và nước ngoài khu vực quý phái hàng đầu Khu Vực, BelAir Nam Từ Liêm là dự án công trình trọng điểm này của tập đoàn Vimefulland trong thời gian này, nên nó tiếp tục mang vào mình những thiết kế đẹp tuyệt vời nhất, đa dạng những tác dụng phục vụ, tiện lợi vượt bậc giành cho người dân tương lai sinh sống trên dự án công trình.

nhằm mang đến một dự án công trình BDS chất lượng, đáng mơ ước mang đến khách hàng thị trường thủ đô Hà Nội cũng tương tự lan rộng ra chuỗi dịch vụ quý phái mang tên thương hiệu Vimefulland Group, Bel Air Mỹ Đình được những Chuyên Viên về BDS định hình là một dự án công trình cụm tiềm năng. cùng với tiềm lực thiết kế, kinh nghiệm làm việc và sự nhiệt tình của tớ, nhà đầu tư quyết tâm theo đuổi tiềm năng của tớ là góp phần đột phá cảnh sắc và kiến ​​trúc khu đô thị sinh sống Khu Vực Mỹ Đình. tạo nên một môi trường thiên nhiên sống tươi đẹp, trở thành một giá trị nhằm đảm bảo tương lai vững chắc, mang đến người dân ở đây.
Xem thêm: http://www.chungcubelair.com