Thăm quan công trường thi công dự án Roman Plaza ngày 04/11

Chung cư Roman Plaza chính thức được khởi công vào ngày 08/10/2016 với sự góp mặt bởi chủ đầu tư Hải Phát Ông Đỗ Quý Hải cùng các đợn vị ngân hàng, nhà thầu...cùng nhau cắt băng động thổ. Buổi lễ khởi công diễn ra tốt đẹp và thành công.

lễ khởi công dự án roman plaza


Hiện tại Dự án Roman Plaza đến nay đang được tính cực triển khai phần móng. Được biết phần ép cọc nhồi đang được tiến hàng và bắt đầu để xây hầm. Dự kiến cuối tháng 12 dự án sẽ xong phần móng và hầm. Đây cũng là dịp chủ đầu tư hải phát tung ra thị trường sản phẩm Roman Plaza.

tiến độ xây dựng roman plaza

Dự kiến, giữa tháng 12. Chủ đầu tư Hải Phát đưa ra thị trường số lượng căn họ nhất định với những căn đẹp và giá tốt nhất cho các nhà đầu tư và khách mua để ở.
Những đối tác kết hợp với Chủ đầu tư Hải Phát tại dự án Roman Plaza đều là những đơn vị lớn và uy tín như: Nhà thầu chính là TSQ xây dựng, đơn vị hỗ trợ tài chính là Ngân hàng Quân Đội, Vietcombank...với lãi suất cực ưu đãi dành cho khách hàng.
Mọi thông tin chi tiết dự án. Chúng tôi sẽ cập nhật thông tin tại đây. Hãy truy cập website thường xuyên để đọc và nhận thông tin dự án.

Không có nhận xét nào: