Nội thất cao cấp dự án Roman Plaza Hải Phát

Chung cư Roman Plaza sở hữu vị trí vô cùng đắc địa ở ngay tại trung tâm Quận Nam Từ Liêm với vị trí vô cùng thuận lợi không chỉ trong việc phát triển kinh tế xã hội văn hoá dân trí cao cùng môi trường sống văn minh hiện đại sẽ đáp ứng nhu cầu tốt nhất cuộc sống cư dân.
Dự án Roman Plaza được thiết kế xây dựng 2 toà tháp cao 25 tầng cùng với hệ thống tiện ích hiện đại và đồng bộ đáp ứng nhu cầu sinh hoạt của hầu hết cư dân ở ngay chính căn nhà của mình mà không cần đi đâu xa.

dự án roman plaza

Với hệ thống tiện ích đồng bộ như vậy, cư dân Roman Plaza sẽ có nhiều thời gian dành cho chăm sóc gia đình mình và sẽ không phải di chuyển đi lại.
Trò chuyện trực tiếp với chủ đầu tư, Chủ tịch Hải Phát Plaza chia sẻ đây là dự án cực kỳ tâm huyết và trọng điểm của công ty lĩnh vực bất động sản với chuỗi tiếp nối những dự án thành công trước đó của công ty.
Chủ đầu tư mong muốn lại những gì tốt nhất cho chính cư dân, không chỉ sở hữu căn hộ cao cấp mà còn mang nguyên cả 1 không gian xanh, tiện ích đẳng cấp về cho cư dân của mình. Chủ đầu tư Hải Phát còn kết hợp với nhiều chuyên gia hàng đầu về lĩnh vực thiết kế căn hộ và trang bị nội thất để đảm bảo ánh sáng tự nhiên tạo không gian sáng tạo và thoáng mát.
Nội thất căn hộ Chung cư Roman Plaza được nhập khẩu nguyên chiếc từ nước ngoài với gam màu sáng tạo nên sự sang trọng cho căn phòng.


nội thất cao cấp

Cách thiết kế tinh tế, khoa học đem lại không gian sáng tạo cho các phòng của căn hộ những vẫn đảm bảo sự riêng tư và kín đáo. Mang không gian và giây phút êm ái nhất của gia đình bạn.
Khu vệ sinh dự án Roman Plaza sử dụng gạch vân gỗ, khiến cho gia chủ luôn cảm nhận được không gian rộng rãi, thoáng mát khi sử dụng hàng ngày.
Không có nhận xét nào: